Home / Khóa Học Tiếng Anh / Tiếng Anh Giao Tiếp / Lớp học tiếng anh cho người lớn tuổi tại Hà Nội

Lớp học tiếng anh cho người lớn tuổi tại Hà Nội

Anh chị đã lớn tuổi và muốn học tiếng anh giao tiếp?

Học tiếng anh cho người lớn tuổi ở trung tâm nào thì hiệu quả?

khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-lon-tuoi

Đáp ứng sự quan tâm đó Ngoại Ngữ ITC mở khóa học đào tạo tiếng anh giao tiếp cho những người trên 40 tuổi . Chương trình đào tạo nhẹ nhàng giúp học viên lấy lại kiến thức , đồng thời tạo sự tự tin trong giao tiếp tiếng anh trong gia đinh riêng và xã hội nói chung. Đặc biệt với phương châm đào tạo “ LUÔN ĐỔI MỚI &SÁNG TẠO ”, giao trình tiếng anh dành cho người lớn tuổi những kỹ năng ( nghe-đọc-viết) được tối ưu hóa sao cho học viên dễ nhớ nhất , tiếp thu kiến thức thoải mái và hiểu quả nhất bằng cách : học tiếng anh bằng thơ , hay bằng những đoạn kịch nói mà nhưng diễn viên không phải ai khác đó chính là các học viên .

1.Thế mạnh đào tạo:
– Giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông, viết thạo, phát âm chuẩn, tăng độ chính xác trong sử dụng từ vựng.
– Tăng cường, mở rộng vốn từ vựng về mọi lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề (giáo dục, môi trường , y tế, khoa học, thương mại, văn hoá…)
– Trang bị những kỹ năng cần thiết cho học viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối và những người chuẩn bị đi làm (kỹ năng phỏng vấn, xin việc, viết email, thuyết trình…)

2 Phương pháp đào tạo:
Với phương trâm “Always innovative & creative” (đổi mới và sáng tạo). Áp dụng phương pháp dạy và học mới, lạ, thực tế chuyên sâu giúp học viên cải thiện được kiến thức trong thời gian ngắn, lịch học linh động cho tất cả các đối tượng học viên. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn, giáo trình hiện đại, cập nhật, cơ sở vật chất đảm bảo, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, độc đáo.

3 Chương trình đào tạo:
Đào tạo chuyên sâu:

 • Tiếng Anh quốc tế Toeic
 • Anh văn tổng quát (A1, A2, B1, B2, C1, C2).
 • Anh văn chuyên biệt: nghe, nói, ngữ pháp.
 • Anh văn thương mại.

4 Tiêu chuẩn chất lượng giảng viên.

 • GVVN: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.
 • GVNN: Đến từ các nước nói tiếng Anh ( Anh, Mỹ, New zealand, Australia) và các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (Canada, Singapore, Phillipines). Là những giảng viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học hoặc phương pháp giảng dạy (Linguistics & teaching methodology), có chứng chỉ sư phạm được hội đồng khảo thí các trường đại học quốc tế công nhận như: TESOL; CELTA

Qui trình của Trung tâm và ưu đãi cho học viên.

 • Tặng ngay Sách – vở – bút viết cho học viên khi đi học buổi đầu tiên
 • Trung tâm sẽ có các buổi sinh hoạt, luyện nghe nói qua các trò chơi vui nhộn và phần quà hấp dẫn vào cuối tuần.
 • Lớp học từ 1 đến 5 học viên
 • Trong quá trình học, học viên cảm thấy không theo kịp chương trình có quyền được chuyển lớp khác phù hợp với trình độ. Khoá học khác tương ứng với số tiền mà học viên đang theo.
 • Học viên có thể đăng ký tất các ngày trong tuần ( Thời gian và lịch khọc không phụ thuộc vào trung tâm nữa mà phụ thuôc vào chính các bạn hãy sắp xếp thời gian một cách hợp lý nhất để có một buổi học đầy sôi nổi và tràn đầy năng lượng nhé)

Học phí: 3.500.000 vnđ

 • Giảm ngay 500.000đ khi đăng ký trước ngày khai giảng

Trung tâm ITC cam kết nếu anh chị không hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm sẽ được hoàn trả 100% học phí.

Xem thêm:

– Khóa học tiếng anh giao tiếp nâng cao

– Khóa học tiếng anh khác

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Văn phòng tư vấn tuyển sinh ITC

Hotline: 0368879999 – 0911442299 – Ms.Thúy

Email: anhnguitc@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *