Home / Tài Liệu Tiếng Anh / Những câu chúc buổi sáng bằng tiếng anh

Những câu chúc buổi sáng bằng tiếng anh

những câu chúc ngày mới bằng tiếng anh

Những câu chúc buổi sáng bằng tiếng anh

[ENG] A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day!
[VIE] Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!!

[ENG] Receive my simple gift of “GOOD MORNING” wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep u safe and happy all day long! Take Care!
[VIE] Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..

[ENG] In heaven have 10 angels : 5 angels are playing , 4 angels are talking , 1 angel are sleeping and the angel , who sleeping is you . Wake up and have breakfast with me .
[VIE]Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhé !!!

[ENG] Last night , I know I will sleep with smile on my face because i know i will dream about you . And this morning when i wake up with smile beacuse i know you didn’t just a dream .
[VIE]Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

[ENG] Wake up now , it’s morning . i depend on an angels for awake you . But an angel said she couldn’t wake another angel . So only me can awake you , good day .
[VIE] Dậy đi em, sáng rồi, anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác…Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Ngày Mới Tốt Lành!

[ENG] The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care & miss you.
[VIE] Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày thật tuyệt! Anh nhớ em!!

[ENG]Your soul came back from dreamland reunited with a sleeping senseless piece of yourself slowly open ur eyes realise its a brand new day. Good Morning.
[VIE]Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi kìa. Chúc buổi sáng tốt lành!

[ENG] Everyday, when God opens the door of Heaven, he saw me and asked: ”What is your wish for today?!” I said: Lord! Please take care of the one reading this message!
[VIE] Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

[ENG] Night has end for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay.
[VIE] Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm

Anh ngữ ITC chúc các bạn một ngày mới tốt lành !

Xem thêm:

Khóa học tiếng anh cho người đi làm

Khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *