Home / Tài Liệu Tiếng Anh / Phương pháp giúp người Việt giao tiếp tiếng anh tốt

Phương pháp giúp người Việt giao tiếp tiếng anh tốt

Phương pháp giúp người việt giao tiếp tốt tiếng anh

Nói đến tiếng anh phần lớn mỗi chúng ta cảm thấy sợ nó hơn là muốn thích nghi với nó. Điều đó cũng là điều tất nhiên vì một chúng ta có người bắt đầu làm quen từ tiếng anh từ năm cấp một , cũng có người từ cấp 2 hay cấp 3 rùi lên đến đại học cao đẳng nhưng vốn tiếng anh của chúng ta vẫn không được cải thiện có khi càng làm chúng ta sợ nó hơn . Và một cách giải thích đơn giản nhất cho việc chúng ta không học được muôn tiếng anh đó là chung ta bị mất gốc lên có học thế học nữa chúng ta cũng không thể nào có thể giao tiếp bằng tiếng anh . Mặc dù tiếng anh giao tiếp đang dần chở lên phổ biến trong công việc ,trong giao tiếp bạn bè đồng nghiệp hay người thân ở nước ngoài. Một thực tế đưa ra rằng người vùng cao biên giới hay những khu du lịch lớn họ giao tiếp tiếng anh rất tốt cho dù:

  • Họ, không IELTS, không TOEIC hay bất kỳ bằng cấp , chứng chỉ ngoại ngữ nào khác.
  • Họ, chưa từng tham gia bất cứ một khóa học ngoại ngữ chính thống.
  • Họ, sử dụng tiếng anh trong cuộc sống hằng ngày như một thói quen.
  • Họ, trở thành hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu những hình ảnh đẹp đẽ nhất của núi rừng Sapa cho du khách nước ngoài.

Có người cho rằng đó là tiếng anh bồi họ nghe và nói tốt nhưng 2 trong 4 kỹ năng còn lại là đọc và viết ( Speaking & Writting) họ lại rất kém . Điều đó đúng có thể họ đọc không giỏi viết không thông thạo , nhưng trong giao tiếp chỉ cần chúng ta nghe và hiểu được ý người đối thoại truyền đạt đó đã là thành công trong giao tiếp , bỏ qua các quy tắc tiếng anh ở trong trường lớp đi hay đơn giản hóa tiếng anh bỏ qua các thì các thời hay nói tiếng anh theo nghĩa hiểu mà người đối thoại đang nói với bạn mà không cần quan tâm từ này phải dùng ở ngữ cảnh nào hay thời nào mới đúng . Khi chúng ta làm tốt nghe và nói ( Listening &  Reading) đó là động lực để ta học tiếp 2 kỹ năng còn lại ( Speaking & Writting) để hoàn thiện bản thân .

phương pháp giúp người việt giao tiếp tốt tiếng anh

HAY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM TIẾNG ANH ITC ĐỂ TÌM RA PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH

HIỆU QUẢ

1) Mục đích thành lập Trung tâm:

Học tập ngoại ngữ  đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với học sinh, sinh viên và những người đi làm. Ngoại ngữ được xem như là hành trang không thể thiếu của thế hệ @, thế hệ công dân toàn cầu.

Nhằm thực đề án cải cách giáo dục ngoại ngữ quốc gia và đề án phổ cập nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên các trường CĐ, ĐH và Trung học chuyên nghiệp giai đoạn 2011 – 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và nhằm đẩy mạnh xu hướng phát triển sử dụng ngoại ngữ trong thực tiễn các khối cơ quan, tổ chức và khối doanh nghiệp. Trung tâm liên kết đào tạo ngoại ngữ Thái Bình Dương liên kết với trường Học viện Ngoại giao Hà Nội tuyển sinh, tư vấn, đào tạo các chương trình ngoại ngữ: Tiếng Anh

3) Sứ mệnh:

Trong thời đại toàn cầu hoá, ngoại ngữ trở thành một tiêu chuẩn quốc tế, là chìa khoá mở ra cơ hội tiếp cận với giá trị tiên tiến của thế giới. Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là sự khám phá, tìm hiểu một nền văn hoá toàn cầu, những kiến thức về lối sống, ứng xử của người phương Tây và người Á đông… dù ở bất cứ khoá học nào, học viên cũng đều được trang bị vốn ngôn ngữ chính xác: đọc – viết – nghe – nói và các kỹ năng bổ trợ: ngữ pháp – ngữ âm – từ vựng. Đó là yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp cho học viên tự tin, học tập làm việc trong môi tường quốc tế.

4) Tầm nhìn:

Một môi trường giáo dục đa ngôn ngữ theo định hướng, phát triển ngoại ngữ trong khoa học, công nghệ, văn hoá… góp phần xây dựng cộng đồng ngôn ngữ của xã hội, vận động mạnh mẽ, quản lý bền chặt, liên kết lâu dài là dụng cụ hoạt động tích cực của hoà bình, nâng cao kinh tế và phát triển giáo dục toàn diện.

Gắn kết yêu thương

Dịch vụ theo định hướng

Lãnh đạo bằng ví dụ

Không hề suy giảm cam kết vì một nền giáo dục cộng đồng.

5) Thế mạnh đào tạo:

– Giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông, viết thạo, phát âm chuẩn, tăng độ chính xác trong sử dụng từ vựng.

– Tăng cường, mở rộng vốn từ vựng về mọi lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề (giáo dục, môi trường , y tế, khoa học, thương mại, văn hoá…)

– Trang bị những kỹ năng cần thiết cho học viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối và những người chuẩn bị đi làm (kỹ năng phỏng vấn, xin việc, viết email, thuyết trình…)

6) Phương pháp đào tạo:

Với phương trâm “Always innovative & creative” (đổi mới và sáng tạo). Áp dụng phương pháp dạy và học mới, lạ, thực tế chuyên sâu giúp học viên cải thiện được kiến thức trong thời gian ngắn, lịch học linh động cho tất cả các đối tượng học viên. Chất  lượng đào tạo đạt chuẩn, giáo trình hiện đại, cập nhật, cơ sở vật chất đảm bảo, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, độc đáo.

7) Chương trình đào tạo:

Đào tạo chuyên sâu:

+ Tiếng Anh quốc tế Toeic

+ Anh văn tổng quát (A1, A2, B1, B2, C1, C2).

+ Anh văn chuyên biệt: nghe, nói, ngữ pháp.

+ Anh văn thương mại.

8) Tiêu chuẩn giáo trình:

– Bộ giáo trình được cập nhật mới nhất, chuyên sâu vào kỹ năng: nghe, nói, và các kỹ năng bổ trợ: ngữ pháp – ngữ âm – từ vựng.

– Giáo trình được sử dụng đều có xuất sứ từ các nhà xuất bản danh tiếng hàng đầu thế giới như: Cambridge, Longman, Oxford… kết hợp cùng giáo trình tự biên soạn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

– Nội dung các bài học thể hiện một xã hội, một nền văn hoá đa chiều… của các nước trên thế giới, nội dung bài học được thiết kế phù hợp cho các cấp độ từ sơ cấp – trung cấp – cao cấp.

– Sự  kết hợp giữa giáo trình và bài học thông qua hình ảnh các hoạt động như: đóng kịch, chơi game … giúp học viên hứng thú trong học tập cũng như dễ dàng ứng dụng những tình huống giao tiếp cụ thể.

9) Tiêu chuẩn chất lượng giảng viên.

* GVVN: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.

* GVNN: Đến từ các nước nói tiếng Anh ( Anh, Mỹ, New zealand, Australia) và các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (Canada, Singapore, Phillipines). Là những giảng viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học hoặc phương pháp giảng dạy (Linguistics & teaching methodology), có chứng chỉ sư phạm được hội đồng khảo thí các trường đại học quốc tế công nhận như: TESOL; CELTA\

XEM THÊM:KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Đăng ký học và lịch học:

Học phí đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp tại Ngoại ngữ ITC: 3.000.000 đ/khóa (chưa tính ưu đãi)

Chương trình ưu đãi đặc biệt: Chào mừng ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, Ngoại ngữ ITC

GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Hãy nhanh tay đăng ký Hotline: Mrs Hồng Thúy – 0166.887.9999

Lịch đăng ký học: thời gian đăng ký từ 8h30 – 18h30 vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

Lịch khai giảng: tuần nào cũng có lớp khai giảng mới cho các bạn học viên.

Lịch học: bạn có thể học vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có 3 kíp học cho bạn lựa chọn

Ngoài ra trung tâm còn thực hiện bảo lưu khóa học linh động cho mỗi học viên

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *