Tiếng Anh Mẫu Giáo

Khai giảng liên tục các lớp học tiếng anh mẫu giáo

Ngay từ khi vừa bước vào mẫu giáo, các bé đã được cho học tiếng Anh. Nhiều bố mẹ lo lắng bé còn chưa sõi tiếng mẹ đẻ thì nói gì đến học ngoại ngữ? Tuy nhiên, trẻ học tiếng Anh sớm giúp tăng cường trí não và nguyên tắc quan trọng nhất để dạy tiếng Anh cho trẻ là bố mẹ phải tận dụng tiếng mẹ đẻ để dạy bé ngoại ngữ

Để đáp ứng nhu cầu đó trung tâm tiếng anh ITC ra đời , bằng phương pháp giảng dạy sáng tạo cùng với đội ngũ giáo viên tâm huyết yêu nghề . ITC sẽ mang một làn gió mới về phương pháp dạy tiếng anh cho các bé . Hãy đến trung tâm tiếng anh ITC để cùng trải nghiệm

anh

Khóa học tiếng anh dành cho các bé mẫu giáo

1.Mục tiêu

Trung tâm  cung cấp giúp trẻ phát triển trên mọi khía cạnh( Vật lí, xã hội, đạo đức, tinh thần, tình cảm và trí tuệ) dựa trên chương trình công bằng của trẻ thơ. Nó sẽ phát triển về mọi mặt để trẻ trở thành một các nhân trong xã hội có khả năng đưa ra quyết định, chuẩn bị cho cuộc sống tương lai.

Trung tâm tin rằng giáo dục mầm non phải đạt được và nuôi dưỡng những giá trị tinh thần, đạo đức, trí tuệ và thẩm mĩ và kỹ năng cần thiết để giúp trẻ trở thành một người thành công trong tương lai.

Trẻ có thể:

 • Sáng tạo và nhận thức.
 • Phát triển toàn diện với nhiều khả năng khác nhau.
 • Thể hiện thông minh qua nghệ thuật, lời nói và cách viết, đặc biệt là trong ngôn ngữ tiếng anh.
 • Tiếp cận các kĩ năng cơ bản và kiến thức cho tất cả các lĩnh vực cần thiết trong cuộc sống.
 • Khắc sâu tính nhạy bén và đáp ứng những nhu cầu phức tạp của con người.
 • Tận hưởng và ý nghĩa của cuộc sống.
 • Thích nghi được với môi trường Quốc tế.

2.Tầm nhìn:

Một môi trường giáo dục đa ngôn ngữ theo định hướng, phát triển ngoại ngữ trong khoa học, công nghệ, văn hoá… góp phần xây dựng cộng đồng ngôn ngữ của xã hội, vận động mạnh mẽ, quản lý bền chặt, liên kết lâu dài là dụng cụ hoạt động tích cực của hoà bình, nâng cao kinh tế và phát triển giáo dục toàn diện.

Gắn kết yêu thương

Dịch vụ theo định hướng

Lãnh đạo bằng ví dụ

Không hề suy giảm cam kết vì một nền giáo dục cộng đồng.

3.Phương pháp đào tạo:

 • Phương pháp giảng dạy đóng một vai trò quan trọng trong quá trình giảng dạy và học của giáo viên và học sinh. Việc sử dụng các phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm phù hợp với từng loại bài học như thực hành, chia nhóm, chơi trò chơi,  phát hiện khám phá, rèn luyện… sẽ góp phần tạo nên sự thành công  của Chương trình.
 • Đồng thời, chúng tôi sử dụng các phương tiên dạy học hiện đại và phong phú như máy chiếu, các hình ảnh minh họa minh họa màu sinh động, các đoạn video clip về ca nhạc thiếu nhi hay các đoạn phim ngắn, hay những thẻ hình bằng màu… để tạo cảm hứng thích học tập cho trẻ. Trong quá trình giảng dạy, các bài tập về nhà của trẻ cũng phải đạt được các mục tiêu như sau:
 • Bài học phù hợp với lứa tuổi mầm non.
 • Lặp lại các chữ đơn giản trong các bài quen thuộc.
 • Kết cấu lời nói đơn giản.
 • Chủ đề quen thuộc, mục tiêu và hành động.
 • Giới thiệu những chữ căn bản thường dùng.
 • Sử dụng các hoạt động nghệ thuật, trò chơi giuaps trẻ và gia đình vừa chơi vừa ôn tập.

Lớp tiếng anh mẫu giáo với các dạng bài tập khác nhau giúp trẻ được thực hành liên tục và sẽ giúp trẻ có khả năng nhớ lâu hơn.

Nguyên tắc xây dựng chương trình tiếng anh:

Chương trình tiếng anh dành cho lưa tuổi mẫu giáo được xây dựng dựa trên các chủ đề năm học như: Trường mầm non của bé, bản thân, gia đình, những nghề cháu yêu thích, thế giới thực vật, thế giới động vật,  bé với phương tiên giáo thông, thiên nhiên xung quanh bé, con người và địa danh…

Việc xây dựng chương trình như vậy sẽ giúp trẻ có cơ hội cọ xát và ghi nhớ từ lâu hơn do có sự lặp đi lặp lại trong bài học hàng ngày của trẻ.

Khi trẻ học xong khóa học tiếng anh cho trẻ em trẻ của chúng tôi trẻ có thể phát triển những kĩ năng cần thiết giúp trẻ học tốt tiếng anh về sau:

Phát triển thể chất: điều này bao gồm sự phối hợp mạnh và nhẹ thông qua chơi và thao tác hoạt động  như trò chơi, công việc đơn giản và điều đó làm phát triển thể chất phù hợp với trẻ thông qua các giờ học tiếng anh.

Phát triển mối quan hệ cá nhân và xã hội mang tính quốc tế: điều này bao gồm các kĩ năng và hành vi liên quan đến sự độc lập và hành vi xã hội thông qua việc chơi nhóm và / hoặc tương tác. Nó cũng đề cập đến việc phát triển khả năng tuân theo các quy tắc và thói quen.

Phát triển nhận thức: điều này bao gồm sự phát triển trong các kĩ năng giao tiếp và các quan niệm và kĩ năng về cảm-nhận thức và tính toán.

 • Kỹ năng giao tiếp nói đến năng lực trong các diễn đạt ý tưởng của một người và cảm nhận bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Nó bao gồm các phương tiện cho biểu hiện bằng lời và các kỹ năng nghe cơ bản, trước khi đọc và viết.
 • Kỹ năng cảm-nhận thức và tính toán bao gồm sự phát triển các khái niệm thông qua khả năng quan sát, phân biệt và nhận thấy những chi tiết, sự giống và khác nhau để hiểu cách đếm, đọc, và viết số.
 • Phát triển tính toán liên quan đến việc phát triển kỹ năng trong việc mô tả, kết nối, so sánh, phân loại và sắp đặt( có trình tự). Giá trị tiền tệ nói về thời gian có thể được giới thiệu.
 • Phát triển sáng tạo / thẩm mĩ: phát triển trong lĩnh vực này bao gồm việc khám phá các loại âm thanh nhạc và nhịp điệu như nghe nhạc, ca hát và sáng tạo các hoạt động nghệ thuật như: các hoạt động liên quan đến hoạt động quan sát việc sử dụng các chất pha màu như bút chì màu và sơn vẽ, và tô vẽ tranh của trẻ.

4.Tiêu chuẩn chất lượng giảng viên.

* GVVN: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.

* GVNN: Đến từ các nước nói tiếng Anh ( Anh, Mỹ, New zealand, Australia) và các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (Canada, Singapore, Phillipines). Là những giảng viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học hoặc phương pháp giảng dạy (Linguistics & teaching methodology), có chứng chỉ sư phạm được hội đồng khảo thí các trường đại học quốc tế công nhận như: TESOL; CELTA

Hãy nhanh tay đăng kí cho con mình khóa học tiếng anh bổ ích với những tiết học thú vị dành cho các em!

GIẢM 40% HỌC PHÍ CHO MỖI TRẺ THAM GIA KHÓA HỌC TRONG THÁNG NÀY!

Hãy nhanh tay đăng kí cho con mình khóa học tiếng anh bổ ích với những tiết học thú vị dành cho các em!

Đăng ký học và lịch học:

 • Lịch đăng ký học: thời gian đăng ký từ 8h30 – 18h30 vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7
 • Lịch khai giảng: tuần nào cũng có lớp khai giảng mới cho các bạn học viên.
 • Lịch học: bạn có thể học vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. có 3 kíp học cho bạn lựa chọn
 • Ngoài ra trung tâm còn thực hiện bảo lưu khóa học linh động cho mỗi học viên

Thời gian học (chọn 1 trong 3 ca)

Sáng: 8h – 10h               Chiều: 14h – 16h               Tối: 18h – 20h

Danh sách các cơ sở của trung tâm:

 • Quang Trung – Hà Đông
 • Mễ Trì Hạ – Cầu Giấy
 • Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân
 • Việt Hưng – Long Biên

Để được tư vấn thêm về khóa học và lịch khai giảng vui lòng liên hệ

Phòng tư vấn tuyển sinh ITC

Hotline: 0368879999 – 0911442299 – Ms.Thúy

Mail: anhnguitc@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *