Home / Luyện Thi / Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội

Bạn đang tìm trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội ??

Địa chỉ nào luyện thi TOEIC hiệu quả mà học phí vừa phải ??

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội

Những năm gần đây, TOEIC đã trở thành một trong những chương trình kiểm tra Anh ngữ quốc tế được nhiều người biết đến. Hơn 70 tổng công ty, công ty, các tổ chức trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đã sử dụng TOEIC như một tiêu chuẩn bắt buộc trong tiêu chuẩn hóa và tuyển dụng cán bộ.
Trong chuyện học tiếng Anh có thể tạm chia làm hai loại: Anh ngữ học thuật (dùng để xin học bổng, du học…) và Anh ngữ giao tiếp (sử dụng thường ngày, phục vụ cho nhu cầu công việc…). Nếu mảng học thuật là đấu trường của hai loại chứng chỉ TOEFL (của Viện Kiểm định giáo dục Hoa Kỳ) và IELTS (của ĐH Cambridge – Anh), thì mảng giao tiếp dường như chứng chỉ TOEIC đang độc chiếm sự công nhận của thị trường sử dụng lao động thế giới.

Để đáp ứng với nhu cầu thiết yếu đó trung tâm Anh Ngữ ITC ra đời với sứ mệnh đem lại nhưng cái mới những trải nghiệm thú vị về cách học ngoại ngữ nói chung và TOEIC nói riêng. Đồng thời là cầu nối , chìa khoá mở ra cơ hội tiếp cận với giá trị tiên tiến của thế giới. Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là sự khám phá, tìm hiểu một nền văn hoá toàn cầu, những kiến thức về lối sống, ứng xử của người phương Tây và người Á đông… dù ở bất cứ khoá học nào, học viên cũng đều được trang bị vốn ngôn ngữ chính xác: đọc – viết – nghe – nói và các kỹ năng bổ trợ: ngữ pháp – ngữ âm – từ vựng. Đó là yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp cho học viên tự tin, học tập làm việc trong môi tường quốc tế.

Tặng ngay Sách – vở – bút viết cho học viên khi đi học buổi đầu tiên

Trung tâm sẽ có các buổi sinh hoạt, luyện nghe nói qua các trò chơi vui nhộn và phần quà hấp dẫn vào cuối tuần.

1.Thế mạnh đào tạo:

  • Giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông, viết thạo, phát âm chuẩn, tăng độ chính xác trong sử dụng từ vựng.
  • Tăng cường, mở rộng vốn từ vựng về mọi lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề (giáo dục, môi trường , y tế, khoa học, thương mại, văn hoá…)
  • Trang bị những kỹ năng cần thiết cho học viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối và những người chuẩn bị đi làm (kỹ năng phỏng vấn, xin việc, viết email, thuyết trình…)

2 Phương pháp đào tạo:
Với phương trâm “Always innovative & creative” (đổi mới và sáng tạo). Áp dụng phương pháp dạy và học mới, lạ, thực tế chuyên sâu giúp học viên cải thiện được kiến thức trong thời gian ngắn, lịch học linh động cho tất cả các đối tượng học viên. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn, giáo trình hiện đại, cập nhật, cơ sở vật chất đảm bảo, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, độc đáo.

3 Chương trình đào tạo:
Đào tạo chuyên sâu:
+ Tiếng Anh quốc tế Toeic
+ Anh văn tổng quát (A1, A2, B1, B2, C1, C2).
+ Anh văn chuyên biệt: nghe, nói, ngữ pháp.
+ Anh văn thương mại.

4 Tiêu chuẩn chất lượng giảng viên.
* GVVN: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.
* GVNN: Đến từ các nước nói tiếng Anh ( Anh, Mỹ, New zealand, Australia) và các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (Canada, Singapore, Phillipines). Là những giảng viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học hoặc phương pháp giảng dạy (Linguistics & teaching methodology), có chứng chỉ sư phạm được hội đồng khảo thí các trường đại học quốc tế công nhận như: TESOL; CELTA

Qui trình của Trung tâm và ưu đãi cho học viên.

  • Lớp học không quá 15 học viên.
  • Nhân viên của Trung tâm có trách nhiệm điểm danh sỹ số lớp và kiểm tra thẻ học viên. Nếu học viên không có thẻ, quên thẻ, không chứng minh được là học viên của lớp đó thì sẽ phải ra khỏi lớp.
  • Trong quá trình tham gia khoá học, học viên có việc bận trong một khoảng thời gian nhất định như: ôn thi, đi công tác… không thể tiếp tục theo học thì có quyền được bảo lưu khoá học đó, hạn bảo lưu tối đa là 2 tháng kể từ ngày đăng ký thủ tục bảo lưu.
  • Trong quá trình học, học viên cảm thấy không theo kịp chương trình có quyền được chuyển lớp khác phù hợp với trình độ. Khoá học khác tương ứng với số tiền mà học viên đang theo.
  • Học viên có thể đăng ký tất các ngày trong tuần ( Thời gian và lịch khọc không phụ thuộc vào trung tâm nữa mà phụ thuôc vào chính các bạn hãy sắp xếp thời gian một cách hợp lý nhất để có một buổi học đầy sôi nổi và tràn đầy năng lượng nhé.

Học phí: 3.500.000 VNĐ

  • Giảm ngay 500.000đ khi đăng ký trước ngày khai giảng
  • Giảm 5% học phí khi đi đăng ký nhóm

“Cam kết sau khi kết thúc khóa học TOEIC học viên sẽ đạt được số điểm mong muốn”

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Văn phòng tư vấn tuyển sinh ITC

Hotline: 0368879999 – 0911442299 – Ms.Thúy

Email: anhnguitc@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *