Home / Uncategorized / Trung Tâm Tiếng Anh Tại Cầu Giấy

Trung Tâm Tiếng Anh Tại Cầu Giấy

Trung Tâm Tiếng Anh Tại Cầu Giấy

Bạn  đang muốn tìm một trung tâm uy tín chất lượng? Bạn  đang băn khoăn không biết phải chọn trung nào để có hiệu quả tốt nhất cho mình? Xin giới thiệu với bạn khoá học tiếng anh tại Cầu Giấy của trung tâm Ngoại ngữ ITC của chúng tôi! Khoá học tiếng anh tại Cầu Giấy được giảng dạy bởi các thầy cô ưu tú có kinh nhiệm nhiệt huyết với nghề nghiệp. Cùng với những phương pháp dạy học được đổi mới , thích hợp phát huy tối đa khả năng nhớ của bạn . Đảm bảo rằng kết thúc khoá học banj sẽ tự tin với trình độ tiếng anh của mình.

trung-tam-tieng-anh-tai-cau-giay

Trung tâm tiếng anh tại Cầu Giấy

1.Sứ mệnh:

Trong thời đại toàn cầu hoá, ngoại ngữ trở thành một tiêu chuẩn quốc tế, là chìa khoá mở ra cơ hội tiếp cận với giá trị tiên tiến của thế giới. Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là sự khám phá, tìm hiểu một nền văn hoá toàn cầu, những kiến thức về lối sống, ứng xử của người phương Tây và người Á đông… dù ở bất cứ khoá học nào, học viên cũng đều được trang bị vốn ngôn ngữ chính xác: đọc – viết – nghe – nói và các kỹ năng bổ trợ: ngữ pháp – ngữ âm – từ vựng. Đó là yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp cho học viên tự tin, học tập làm việc trong môi tường quốc tế.

2 .Tầm nhìn:

Một môi trường giáo dục đa ngôn ngữ theo định hướng, phát triển ngoại ngữ trong khoa học, công nghệ, văn hoá… góp phần xây dựng cộng đồng ngôn ngữ của xã hội, vận động mạnh mẽ, quản lý bền chặt, liên kết lâu dài là dụng cụ hoạt động tích cực của hoà bình, nâng cao kinh tế và phát triển giáo dục toàn diện.

Gắn kết yêu thương

Dịch vụ theo định hướng

Lãnh đạo bằng ví dụ

Không hề suy giảm cam kết vì một nền giáo dục cộng đồng

3.Thế mạnh đào tạo:

– Giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông, viết thạo, phát âm chuẩn, tăng độ chính xác trong sử dụng từ vựng.

– Tăng cường, mở rộng vốn từ vựng về mọi lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề (giáo dục, môi trường , y tế, khoa học, thương mại, văn hoá…)

– Trang bị những kỹ năng cần thiết cho học viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối và những người chuẩn bị đi làm (kỹ năng phỏng vấn, xin việc, viết email, thuyết trình…)

4.Phương pháp đào tạo:

Với phương trâm “Always innovative & creative” (đổi mới và sáng tạo). Áp dụng phương pháp dạy và học mới, lạ, thực tế chuyên sâu giúp học viên cải thiện được kiến thức trong thời gian ngắn, lịch học linh động cho tất cả các đối tượng học viên. Chất  lượng đào tạo đạt chuẩn, giáo trình hiện đại, cập nhật, cơ sở vật chất đảm bảo, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, độc đáo

5.Chương trình đào tạo:

Đào tạo chuyên sâu:

+ Tiếng Anh quốc tế Toeic

+ Anh văn tổng quát (A1, A2, B1, B2, C1, C2).

+ Anh văn chuyên biệt: nghe, nói, ngữ pháp.

+ Anh văn thương mại.

 

– Tiếng Nhật: + Nhật ngữ cơ sở: sơ cấp

6.Tiêu chuẩn giáo trình:

– Bộ giáo trình được cập nhật mới nhất, chuyên sâu vào kỹ năng: nghe, nói, và các kỹ năng bổ trợ: ngữ pháp – ngữ âm – từ vựng.

– Giáo trình được sử dụng đều có xuất sứ từ các nhà xuất bản danh tiếng hàng đầu thế giới như: Cambridge, Longman, Oxford… kết hợp cùng giáo trình tự biên soạn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

– Nội dung các bài học thể hiện một xã hội, một nền văn hoá đa chiều… của các nước trên thế giới, nội dung bài học được thiết kế phù hợp cho các cấp độ từ sơ cấp – trung cấp – cao cấp.

– Sự  kết hợp giữa giáo trình và bài học thông qua hình ảnh các hoạt động như: đóng kịch, chơi game … giúp học viên hứng thú trong học tập cũng như dễ dàng ứng dụng những tình huống giao tiếp cụ thể.

lop-hoc-tieng-anh-tai-cau-giay

Lớp học tiếng anh của trung tâm 

7.Tiêu chuẩn chất lượng giảng viên.

* GVVN: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.

* GVNN: Đến từ các nước nói tiếng Anh ( Anh, Mỹ, New zealand, Australia) và các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (Canada, Singapore, Phillipines). Là những giảng viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học hoặc phương pháp giảng dạy (Linguistics & teaching methodology), có chứng chỉ sư phạm được hội đồng khảo thí các trường đại học quốc tế công nhận như: TESOL; CELTA

8.Đội Ngũ Giáo Viên và Tư Vấn Viên

Ở trung tâm anh ngữ ITC  mỗi chuyên viên tư vấn không chỉ đơn thuần là người hướng dẫn bạn đăng kí khóa  học sao cho phù hợp với trình độ kiến thức của bạn mà còn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình học. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những ý kiến phản hồi của bạn về khóa học để hoàn thiện hơn nữa chương trình học của mình.

Cam kết đầu ra: Chúng tôi cam kết đầu ra sau khóa học bằng văn bản. Đảm bảo hoàn lại 100% học phí hoặc đào tạo lại nếu bạn thi không đạt. Tuy vậy, các bạn đừng lo lắng bởi các học viên của chúng tôi đều đạt điểm cao hơn mức cam kết đầu ra, thậm chí có nhiều bạn đạt tới trên 800 điểm sau khi khóa học kết thúc

9.Bạn sẽ có những gì sau khi kết thúc khóa học tiếng anh của chúng tôi:

-Nâng cao khả năng nghe, đọc; xây dựng và phát triển vốn từ vựng liên quan tới nhiều ngành nghề như Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, Quản lý,

-Phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế.

-Đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, đầu ra các trường đại học, cao đẳng.

-Học khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm sẽ tăng cơ hội việc làm tại các công ty trong và ngoài nước.

XEM THÊM : TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC 

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG HỌC VÀ TRẢI NGHIỆM

GIẢM 40% HỌC PHÍ QUA HOTLINE : 01633.880.559

Thời gian học: – Buổi sáng; 8h-9h45,  9h

45-11h15  – Buổi tối: 6h-7h30, 7h30-9h

– Cơ sở I: Mễ Trì Hạ – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở II: Số 200 – Quang Trung – Hà Nội

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *